Top mỹ nhân Nude Art Việt cùng với body lý tưởng vạn người mê

Top mỹ nhân Nude Art là những người đẹp chuyên chụp các album ảnh khỏa thân hoặc bán khỏa thân. Việc này được xem như là một hình thức để các người đẹp có thể phô trương các đường cong quyến rũ của cơ thể. Hầu như người đẹp nào cũng có một album ảnh Nude Art để tạo dấu ấn trong cuộ đời của mình.

Top mỹ nhân Nude Art nổi tiếng tại Việt Nam

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh là cái tên nổi bật nhất trong Top mỹ nhân Nude Art , vì đây có lẽ là cái tên quá quen thuộc đối với khán giả Việt. Danh xưng “Nữ hoàng Nội Y” của cô không chỉ được cộng đồng fan hâm mộ trong nước biết đến mà cả fan hâm mộ quốc tế. Ngọc Trinh bây giờ so với hình ảnh Ngọc Trinh đi liền với slogan “Yêu mà không tiền thì cạp đất mà ăn”.

Top mỹ nhân Nude Art
Top mỹ nhân Nude Art

Những hình ảnh của top mỹ nhân nude art Ngọc Trinh bây giờ được đâu tư kỹ lưỡng, nghệ thuật và có hồn hơn so với trước khi mới vào nghề. Ngọc Trinh thuở mới vào nghề không gây được thiện cảm khi chụp ảnh Nude Art và còn gắn mác là dung tục, gây phản cảm dữ dội.

Top mỹ nhân Nude Art
Top mỹ nhân Nude Art

Người đẹp càng ngày càng bốc lửa và sexy hơn nhiều. Album những tấm ảnh Nude Art của Ngọc Trinh được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng hơn và tạo được thiện cảm trong lòng công chúng hơn so với trước đây. Đường cong body ngày càng nóng bỏng vì vậy top mỹ nhân nude art Ngọc Trinh ngày càng được nhiều lượt xem cũng như tìm kiếm bởi độ hot của cô nàng. Ngọc Trinh xứng đáng trở thành mỹ nhân Nude Art hàng đầu Việt Nam.

Top mỹ nhân Nude Art


Hot girl ngủ gật Nguyễn Thủy Tiên

Nhã Tiên tên thật là Nguyễn Thủy Tiên được cộng đồng mạng ưu ái với biệt danh Hot girl ngủ gật cũng bởi vì tấm ảnh mặc áo dài ngủ gật cô nàng đã trở thành hiện tượng mxh thời đó.

Top mỹ nhân Nude Art
Tấm ảnh hot girl ngủ ngục gây sốt cộng đồng mạng lúc bấy giờ

Thế nhưng, vì sự nổi tiếng đến chỉ trong một đêm nên cô nàng đã trở nên kiêu ngạo và ngày càng hở bạo. Cô dần dần không còn giữ hình tượng trong sáng với chiếc áo dài như trong tấm ảnh “hot girl ngủ ngục” nữa mà đã chuyển sang chụp nhiều album khỏa thân, “khoe hàng” . Top Mỹ nhân Nude Art chăm chỉ chụp những album lõa thể và không nhận được sự đón nhận từ công chúng. Những hình ảnh của cô nàng thậm chí còn bị cư dân mạng soi từng điểm một.

Post hình lung linh là thế nhưng đều bị CĐM soi rõ mồng một

Đã không ít lần cư dân mạng soi ra nhiều điểm tương đồng trong album Nude Art của cô nàng và Ngọc Trinh. Nhiều khán giả đã nhận định rằng Nguyễn Thủy Tiên luôn đạo nhái và bắt chước Ngọc Trinh. Và những album đạo ý tưởng từ Ngọc Trinh lại có phần nhỉnh hơn các album trước đây của cô nàng.

Top mỹ nhân Nude Art
Váy lưới xuyên thấu được cho là đạo ý tưởng từ Ngọc Trinh
Set quần áo gợi cảm này cũng từng được Ngọc Trinh diện trong một ablum ảnh của cô

Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng còn rẽ hướng sang âm nhạc kèm phát ngôn sẽ nổi tiếng hơn Chi Pu đã nhận không ít gạch đá từ CĐM. Tuy mạnh miệng là thế nhưng các sản phẩm của cô nàng chẳng khác gì một “đống tạp nham”. Các clip và mv của cô nàng chỉ để khoe thân trá hình, không được chăm chút kỹ lưỡng về phần âm nhạc hay nội dung. Cuối cùng các sản phẩm của cô gần như bị tẩy chay và cũng chẳng có người xem.

Top mỹ nhân Nude Art
Hình ảnh trong MV ca nhạc của cô là những hình ảnh dung tục, khiếm nhã

Mon 2k và Ngân 98

Có lẽ Top mỹ nhân Nude Art Mon 2k và Ngân 98 là cặp chị em không quá xa lạ đối với các anh em. Cặp đôi top mỹ nhân Nude Art này chuyên làm dậy sóng dư luận vì đăng tải những bức anh nude 100% của mình. Được biết cặp đôi đã chơi thân với nhau từ trước khi nổi tiếng.

Top mỹ nhân Nude Art
Mon 2k và Ngân 98 chơi rất thân với nhau

Top mỹ nhân Nude Art Mon 2k và Ngân 98 đã có nhiều album Nude Art chụp chung với nhau. Cả hai đều sở hữu đường cong cơ thể quyến rũ. Tuy nhiên, cả hai chỉ nổi tiếng trong giới 18+ vì các hình ảnh quá dung tục và khiêu dâm. Các hình ảnh của cặp đôi thường bị gắn cờ đỏ và xuất hiện nhiều trong các web đen. Hai mỹ nhân đã đi chệch khỏi quỹ đạo ảnh nude art nghệ thuật và đa phần các ablum đều bị đánh giá là quá phản cảm và “dơ dáy”

Cả hai từng làm mưa làm gió với album Tuyệt tình cốc
Top mỹ nhân Nude Art