Tải MMlive nhận ngay khuyến mãi cực hot

Hãy nhanh tay tải MMlive và đăng ký để giao lưu tại cộng đồng MMlive và thực hiện giao dịch sử dụng dịch vụ đầu tiên ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà khuyến mãi “khủng” nhất. MMlive luôn cập nhật mới những thông tin và các chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới.

Tải MMlive và nhận những khuyến mãi hấp dẫn sau

khuyến mãi mmlive

Ngoài hình thức nạp tiền cũng như chuyển tiền từ thẻ ngân hàng sẽ luôn được khuyến mãi 5%, đối với hội viên nạp lần đầu với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 38,000,000 VND.

QUY TẮC CỦA SỰ KIỆN:

Đạt chỉ tiêu tổng nạp trong ngày mà hệ thống MMlive đề ra thì 20h ngày hôm sau hệ thống sẽ tự cập nhật tiền khuyến mãi, nếu không nhận được tiền thưởng xin vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được hổ trợ.

Nếu hệ thống phát hiện hội viên trùng địa chỉ IP đăng ký nhiều tài khoản, đánh đối nghịch, lợi dụng khuyến mãi để trục lợi thì hệ thống sẽ thu hồi toàn bộ số tiền mà không cần báo trước để đảm bảo lợi ích cho những hội viên khác.

Mỗi tài khoản của MMlive đều chỉ được dùng duy nhất một tài khoản ngân hàng, mail, số điện thoại. Nếu hệ thống phát hiện có sự trùng lặp thì sẽ hủy chức năng nhận khuyến mãi của tài khoản đó.

Tất cả những quyền hạn của hoạt động thuộc về công ty MMlive. Mọi chi tiết vui lòng hội viên liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn có một buổi giao lưu vui vẻ tại MMlive!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *