Thiên Nga The Face và sự thật về những bức ảnh bikini nóng bỏng chụp ở biển

Thiên Nga The Face (sinh năm 1994) từng là một trong những cái tên gây chú ý tại cuộc thi The Face 2017 trong đội siêu mẫu Minh Tú. Vẻ ngoài xinh đẹp, pha chút lạnh lùng đã tạo nên một nét riêng cho cô trong lòng khán giả.

Thiên Nga The Face khoe ảnh đi biển giữa tâm dịch

Thiên Nga The Face

Bên cạnh đó, Thiên Nga được biết đến khi xuất hiện trong nhiều MV, phim ngắn, sitcom và quảng cáo. Đặc biệt với vai Yumi trong sitcom “Gia đình là số 1”, nữ diễn viên gặt hái nhiều thành công và có được lượng người hâm mộ đáng kể.

Sau khi rời cuộc thi, dù không có quá nhiều hoạt động nổi bật song Thiên Nga vẫn tham gia một số bộ phim và là gương mặt dược nhiều người yêu mến.

Thiên Nga The Face

Sau một vài biến cố tình cảm, Thiên Nga có sự thay đổi về mặt hình ảnh, phong cách. Cô trở nên sexy, gợi cảm hơn. Tuy nhiên, thực chất loạt ảnh này được chụp tại nhà của Thiên Nga, được trang trí cảnh biển phía sau.

Dòng status dí dỏm của Thiên Nga nhận được nhiều bình luận từ bạn bè và người hâm mộ: “Biển đẹp thế chị ơi”, “Set up cảnh biển cũng kì công lắm chứ bộ”, “Nhìn là biết nhớ biển thế nào rồi”, “Không quan tâm biển nhé, chỉ thấy body quá đẹp thôi”…

Thiên Nga The Face
Thiên Nga The Face

Được biết trong những ngày nghỉ dịch, Thiên Nga vẫn duy trì việc tập luyện để giữ gìn sức khoẻ và vóc dáng của mình.