Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng tung ảnh nóng lộ nhũ hoa

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng được xem như một quả bom sex nóng bỏng nhất nhì Việt Nam hiện nay. Cô nàng là cơn thèm khát của rất nhiều cánh mày râu. Để chiều lòng fan, người đẹp này thực hiện rất nhiều bộ ảnh nóng, thậm chí là ảnh nude, ảnh lộ nhũ hoa khiến nhiều người đỏ mặt. Cùng ngắm các bộ ảnh sexy của cô nàng trong bài viết dưới đây.

Nhan sắc xinh đẹp của Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng còn được gọi với nickname là Pong Kyubi. Cô nàng là một người mẫu ảnh nude, người mẫu nội y. Với thân hình ngực tấn công, mông phòng thủ của mình, Ngọc Phụng được rất nhiều hãng nội y mời về làm nàng thơ trong bộ ảnh của họ. Cô nàng luôn thể hiện vai trò xuất sắc của mình khi khiến các thiết kế nội y trở nên nóng bỏng và sexy hơn rất nhiều. Người đẹp cũng rất táo bạo, không ngại khoe da khoe thịt nên anh em có dịp được phen bổ mắt.

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Nhan sắc xinh đẹp của Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Cô nàng sở hữu đôi mắt to và chiếc mũi nhỏ, cằm nhọn khá bất thường. Nhiều người cho rằng cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần. Tuy nhiên, nhan sắc hiện tại của Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng Ngọc Phụng cực xinh đẹp, được ví như Can Lộ Lộ phiên bản Việt. Chưa hết, người đẹp có có body cực nóng bỏng, cực múp míp khiến người xem đã con mắt.

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Đường con nóng bỏng của Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Trong một bộ ảnh được chụp ở ao sen, người đẹp Ngọc Phụng chọn góc nghiêng để khoe lên đường cong siêu nóng bỏng của mình. Làn da trắng nõn cùng thân hình xôi thịt đầy đủ đẫy đà giúp tên tuổi của cô nàng ngày càng nổi tiếng.

Ngọc Phụng lộ hàng cực bỏng mắt

Cô nàng Võ Huỳnh Ngọc Phụng không ngại thực hiện các bộ ảnh nude, ảnh nóng lộ hàng để tăng độ phủ sóng cho bản thân. Cũng nhờ đó mà anh em có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp trời ban của cô nàng.

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng lộ hàng trong bộ trang phục ướt át

Bộ bikini ren trắng mỏng manh gặp nước khiến người đẹp mặc như không mặc. Cô nàng bị lộ cả đầu ti lẫn vùng tam giác đen nhạy cảm. Tuy vậy, người đẹp vẫn thản nhiên nô đùa với thú cưng và thực hiện bộ ảnh 18+ của mình.

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng chủ động làm ướt trang phục

Tấm ảnh này đã thể hiện rõ chính Ngọc Phụng là người đã chủ động làm ướt trang phục của mình. Do đó, sự lộ hàng này đã nằm trong tính toán của cô nàng. Quả bom sex không ngại khoe da thịt trước mặt fan hâm mộ thì cũng không ngại lộ hàng cho anh em ngắm.

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Cô nàng lộ nhũ hoa

Trong một lần đi biển, chiếc áo ngực của Ngọc Phụng gặp sự cố khiến cô nàng lộ nhũ hoa của mình. Có lẽ người đi biển nào tình cờ gặp được Ngọc Phụng ngày hôm đó sẽ phải đỏ mặt vì sự cố không rõ là vô tình hay cố ý này.

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Cô nàng sẵn sàng chụp ảnh nude

Không chỉ chụp các bộ ảnh 18+ nửa khoe nửa che nóng bỏng, cô nàng Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng còn thực hiện cả bộ ảnh nude cực nóng mắt. Cô nàng hóa thân thành một người hát kịch nhưng lại không hề mặc đồ diễn, thay vào đó, người đẹp dùng chiếc quạt giấy để che đi những chỗ nhạy cảm. 

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Cô nàng táo bạo trong bộ bikini nhỏ xíu

Có bao nhiêu người đẹp ra biển đông người mà dám mặc bộ bikini nhỏ xíu như Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng. Bộ bikini được lấy cảm hứng từ chiếc lá khá độc đáo. Tuy nhiên, nó quá nhỏ để có thể che được bộ ngực khủng của Ngọc Phụng. 

Loạt ảnh khoe mông cong 

Cặp mông cong trắng nõn là một trong những điểm mạnh trên cơ thể của Ngọc Phụng. Chính vì thế, cô nàng rất thích khoe mông trong các bộ ảnh của mình.

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Cặp mông vạn người mê của Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Cặp mông có số đo khủng của Ngọc Phụng khiến người xem khó có thể rời mắt. Cô nàng chọn mẫu quần lót lọt khe cũng là để khoe ra cặp mông này.

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Ngọc Phụng khoe mông trong mọi bộ ảnh

Không chỉ khoe mông, cô nàng còn để ekip của mình dùng tay để kéo chiếc quần lọt khe lên. Bức ảnh được gắn mác 18+ và không dành cho người vị thành niên.

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Cô nàng khoe mông nóng bỏng

Ngay cả khi chụp ảnh trong vườn nho thì cũng không ngăn được người đẹp Ngọc Phụng khoe vòng 3 của mình. Trong bức ảnh này, nhan sắc của cô nàng được đánh giá rất cao. Lối make up phù hợp cùng với kiểu tóc buông xõa lả lơi giúp Ngọc Phụng thêm phần hấp dẫn. 

Trên đây là những bộ ảnh Võ Huỳnh Ngọc Phụng – cô nàng mẫu ảnh nội y siêu nóng bỏng của Việt Nam. Để phục vụ fan của mình, người đẹp cũng không ngần ngại chụp các bộ ảnh nude, thậm chí là ảnh lộ cả nhũ hoa khiến người xem bỏng mắt. 

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng