Nữ Youtuber làm thử thách mặc bikini trên sóng “Như thế này nguy hiểm quá”

Nữ YouTuber này đã phải liên tục lấy tay che cơ thể của mình khi thực hiện thử thách này.

Nữ YouTuber Yuci và trend làm thử thách tại nhà

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, chuyện ở nhà cả ngày có lẽ đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Đối với các YouTuber thì họ cũng phải làm quen với điều này và thực hiện các video của mình ở trong nhà thay vì thoải mái như trước. Thậm chí một vài YouTuber còn liên kết với nhau để thực hiện một chuỗi các thử thách đặc biệt nhằm mục đích tạo ra nội dung hấp dẫn mà không cần phải đi ra ngoài.

Nữ Youtuber

Yuci – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Đơn cử như trường hợp của nữ YouTuber có tên là Yuci khi cô cùng với một vài người bạn nghĩ ra thử thách “Mặc 5 loại quần áo phù hợp với 5 tình huống khác nhau”. Trong thử thách này thì Yuci phải mặc những bộ quần áo trong các tình huống như đi chơi với bạn bè, gặp gỡ gia đình của bạn trai… Cô nàng tỏ ra khá thoải mái với những bộ trang phục được cô bạn Guigui gửi tới, tuy nhiên tới khi thực hiện thử thách “hẹn hò cùng người lạ” thì Yuci lại gặp rắc rối lớn.

Nữ Youtuber

Cô nàng tỏ ra khá thoải mái với bộ đồ đầu tiên

Cụ thể thì cô bạn Guigui đã gửi tới Yuci một bộ bikini hai mảnh cực kỳ nóng bỏng cho thử thách này và yêu cầu cô mặc nó. Sau khi đã vận bộ đồ lên người cùng với một bộ quần áo ở bên ngoài thì Yuci vẫn phải lấy tay che cơ thể. “Không hiểu Guigui nghĩ gì nữa đây. Mặc bộ đồ này ra đường thì sẽ khiến tôi gặp nguy hiểm chứ hẹn hò với người lạ sao được” – Yuci than thở trên sóng.

Nữ Youtuber
Nữ Youtuber

Cô nàng đã rất bối rối khi nhận cũng như mặc thử bộ bikini mà bạn mình gửi

Về cơ bản thì đây không phải lần đầu tiên mà Yuci thực hiện một thử thách đặc biệt như trên. Cách đây hơn 1 tháng thì cô nàng cũng từng thực hiện thử thách “cosplay 0 đồng” khi tận dụng những công cụ sẵn có để hóa thân thành nhân vật Luyến Trụ trong bộ anime Kimetsu no Yaiba. Và cũng giống như ở trên, Yuci từng than thở rằng mình sợ bị ném đá vì vòng 1 không đủ to để cosplay nhân vật này.

Nữ Youtuber

Cô nàng từng bật khóc trên sóng vì sợ “tâm hồn” không đủ to giống nhân vật Luyến Trụ

Nguyên nhân cho tâm lý có phần sợ sệt này của Yuci tới từ việc cô từng gặp phải khá nhiều rắc rối trong nửa đầu năm 2021. Thậm chí cô nàng còn bị cắt ghép vào các quảng cáo cho sản phẩm 18+ mà không hề hay biết. Thật may mắn là nữ YouTuber này đã không còn gặp rắc rối trong thời gian gần đây và tâm lý sợ sệt kể trên cũng không còn ám ảnh Yuci nữa.

Nữ Youtuber
Nữ Youtuber
Nữ Youtuber