Nữ streamer tụt áo khoe ngực khiến kênh bị bay màu

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ cùng các ứng dụng kết nối trực tiếp thì nghề streamer cũng có đất để phát triển. Rất nhiều người có nguồn thu nhập khổng lồ từ nghề này. Trước sự cám dỗ này, một nữ streamer tụt áo khoe ngực để câu fan khiến người xem không khỏi bàng hoàng. Rất nhanh sau đó, kênh livestream của người đẹp này cũng bị bay màu do nhận về quá nhiều lượt báo cáo. 

Phương pháp câu fan mới của các nữ streamer

nữ streamer tụt áo

Các nữ streamer không ngại khoe hàng để câu fan

Hiện nay, làn sóng livestream đang rất phát triển ở khắp các quốc gia, nhất là các quốc gia khu vực châu Á. Những streamer nổi tiếng, có nhiều người đăng ký kênh sẽ thu về khoản tiền rất lớn. Lúc này, các streamer cũng phải cạnh tranh nhau để được nổi tiếng, để được cộng đồng mạng chú ý tới.

Nếu như các streamer nam cần phải có một tài lẻ nào đó hoặc có khả năng ăn nói hoạt ngôn để kéo fan thì các streamer có các chiêu trò táo bạo hơn nhiều. Không ít nữ streamer tụt áo khoe hàng, ăn mặc mát mẻ trên sóng trực tiếp của mình. Các nàng sử dụng chính nhan sắc và body bốc lửa của mình để kéo fan. 

Với những nữ streamer mới thì hầu hết đều sử dụng những chiêu trò này. Các cô nàng mặc mát mẻ, múa những vũ điệu nóng bỏng để khoe đường cong cơ thể. Xu hướng này được nhiều hot girl áp dụng và sự thật là họ đã nổi tiếng rất nhanh.

Tuy nhiên, nếu các người đẹp chỉ dừng ở mức gợi cảm thì không sao nhưng một số thường hợp còn tận dụng để khoe hàng, show lên những nội dung vô cùng phản cảm, mang đậm mùi 18+ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Cụ thể, một nữ streamer tụt áo uống rượu say rồi tụt áo khoe ngực đã phải lãnh hậu quả mất cả kênh livestream của mình.

Nữ streamer tụt áo khoe ngực

nữ streamer tụt áo

Nữ streamer tụt áo khoe ngực khủng

Mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ với nữ streamer tụt áo khoe ngực ngay trên kênh livestream của mình. Cô nàng phát sóng trên nền tảng AfreecaTV – đây là một nền tảng trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc, nền tảng này quy định khá khắt khe vấn đề trang phục của các streamer nữ. Vậy nhưng các nữ streamer tinh quái cũng ngày càng nhiều, họ vẫn tận dụng khôn khéo các chiêu trò để có thể lọt lưới.

Theo đó thì cũng có một cô nàng uống rượu trên livestream của mình. Người đẹp này mặc chiếc áo khoét ngực khá sexy. Khi đã rượu ngà ngà say, người đẹp bất ngờ thăng hoa, ngẫu hứng tụt luôn áo của mình để khoe bộ ngực khủng. Cô nàng còn đặt cả ngực của mình lên bàn khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

nữ streamer tụt áo

Cô nàng khéo léo không để lộ đầu ngực

Cặp ngực của người đẹp Hàn Quốc siêu khủng, khiến nhiều người xem phải đỏ mặt. Cô nàng cũng đã khéo léo để không bị lộ đầu ti phản cảm. Tuy nhiên, việc tụt áo khoe cả bộ ngực vẫn khiến cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề. Hình ảnh của cô nàng cũng nhanh chóng bị chụp lại và lan truyền khắp nơi. 

Bay màu kênh livestream

nữ streamer tụt áo

Nhan sắc của người đẹp chơi trội

Sau vụ việc nữ streamer tụt áo khoe ngực thì người đẹp này cũng nhận về rất nhiều chỉ trích và bị ăn nhiều phiếu report của cộng đồng mạng. Mặc dù không để lộ bộ phận nhạy cảm nhưng màn show hàng táo bạo của người đẹp cũng không thể tồn tại được lâu. Kênh livestream của cô nàng nhanh chóng bị khóa lại. Đây cũng là bài học cho nhiều hot girl khác.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng cũng tìm ra danh tính của cô nàng hot girl chơi trội. Cô nàng là một nữ streamer khá vô danh, chưa được nhiều người biết đến. Người đẹp này có nickname là Eunvely. Trang cá nhân của cô nàng còn chưa có nổi 1000 lượt đăng ký. Đây cũng là điều dễ hiểu khi cô nàng quyết định thực hiện màn khoe hàng táo bạo trên – một bước ăn cả, nếu thất bại cũng không có gì nuối tiếc bởi cô nàng vẫn còn chưa được ai biết đến. 

nữ streamer tụt áo

Cô nàng thường xuyên khoe ngực

Nếu soi lại những lần livestream trước đó của cô nàng Eunvely thì các bạn cũng sẽ thấy người đẹp này thường xuyên ăn mặc rất táo bạo, khoe cực tối đa để câu fan. Cô nàng luôn ngồi ở một vị trí, chỉ để máy quay nhìn thấy nửa gương mặt và luôn cố gắng để phơi bày tối đa vòng 1 trắng tròn siêu khủng của mình. Có vẻ như người đẹp này sớm đã định hướng phát triển sự nghiệp của mình và sớm đã có một ý đồ táo bạo trên kênh của mình. 

Trên đây là những thông tin về nữ streamer tụt áo khoe ngực để kênh bị bay màu. Không ít người đẹp Hàn Quốc đã sử dụng chiêu trò này để nổi tiếng. Tuy nhiên, có người thành công thì cũng có người thất bại. Đây cũng là bài học cho nhiều hot girl thị phi muốn nổi tiếng bằng thân thể mình.