Nữ streamer bị CĐM ném đá dữ dội vì “không biết xấu hổ”

Nữ streamer và pha câu view đặt nước đá vào vòng 1 này dường như đã phản tác dụng khi cô nàng liên tục bị CĐM ném đá chỉ trích cực gay gắt.

Nữ streamer bị CĐM ném đá dữ dội vì đâu?

Nếu các bạn chưa biết thì nước Mỹ đang phải hứng chịu một đợt nóng khủng khiếp trong những ngày vừa qua. Địa điểm “nóng” nhất ở xứ sở cờ hoa hiện tại đó là bang Texas khi nhiệt độ ban ngày tại đây thường rơi vào khoảng 38-39 độ. Vì vậy mà những người dân tại đây phải tìm tới những biện pháp tránh nóng, làm mát mỗi khi ra đường.

Nữ streamer

Jinnytty – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Có vẻ như cái nóng khủng khiếp này cũng chẳng thể nào ngăn cả được các streamer thực hiện các nội dung của mình. Điển hình là nữ streamer có tên là Jinnytty khi cô nàng vẫn thực hiện các buổi phát sóng như đi xe đạp, thực hiện các trò chơi mạo hiểm trong thời gian mình ở bang Texas. Bên cạnh đó thì cô nàng cũng gặp gỡ rất nhiều người bạn, đồng nghiệp tại đây.

Nữ streamer

Cô nàng đã gặp được khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong thời gian ở bang Texas

Nếu như Jinnytty thực hiện công việc livestream một cách bình thường thì chẳng nói làm gì. Đằng này cô lại thực hiện một hành động không được đẹp cho lắm đó là đặt nước đá vào vòng 1 ngay trên sóng trực tiếp. Cô nàng này dường như sợ rằng khán giả sẽ không nhìn thấy hành động của mình nên đã lặp lại việc đặt nước đá kể trên và đưa vòng 1 của mình sát vào phía máy quay.

Nữ streamer
Nữ streamer

Ngay khi hành động này được ghi lại và chia sẻ rộng rãi thì Jinnytty đã nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Một số thì tỏ ra thích thú với việc nữ streamer này có những hanh động mang tính bộc phát như vậy. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng nữ streamer này “không biết xấu hổ” khi thực hiện hành động kể trên tới hai lần nhằm mục đích câu view.

Đây không phải là lần đầu tiên Jinnytty tạo ra ấn tượng xấu đối với khán giả. Trước buổi livestream kể trên thì cô nàng thậm chí còn giơ ngón tay thối về phía khán giả khi được hỏi rằng mình đã đính hôn hay chưa. Có lẽ nữ streamer này cần tiết chế những hành động của mình lại, nếu không thì chính các khán giả trung thành của cô cũng sẽ quay lưng với Jinnytty mà thôi.

Việc giơ ngón tay thối về phía khán giả của Jinnytty đã khiến cô nàng mất điểm nghiêm trọng
Dù xinh đẹp nhưng Jinnytty cũng có không ít anti-fan bởi những hành động của mình