Ảnh nóng Ngân 98 nude lộ hàng mới nhất

Ngân 98 là một trong những cô nàng lắm tai tiếng nhất trên mạng xã hội hiện nay. Người đẹp nổi tiếng nhờ clip chê con gái ngực lép cùng với Mon 2k. Clip đó khiến cô nàng nhận về đủ gạch đá để xây lâu đài. Tuy nhiên, cũng nhờ đó mà cộng đồng mạng biến đến một cô gái có thân hình cực nóng bỏng. Cùng ngắm loạt ảnh lộ hàng mới nhất của hot girl Ngân 98 ngay sau đây. 

Ngân 98 là ai?

Ngân 98

Hot girl Ngân 98 rất nổi tiếng trên mạng xã hội

Cô nàng Ngân 98 là một hot girl chuyên khoe hàng trên mạng xã hội. Người đẹp có tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, sinh ngày 19/1/1998. Do đó, cô nàng lấy luôn nghệ danh là Ngân 98. Người đẹp sinh ra tại Bình Định nhưng hiện tại đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Cô nàng là một DJ, người mẫu ảnh, diễn viên

Cô nàng là một người mẫu ảnh nội y, diễn viên, DJ nổi tiếng tại Việt Nam. Cô nàng cùng tham gia một cuộc thi nhan sắc và đạt giải Á hậu 2. Đó là cuộc thi Doanh nhân sắc đẹp thế giới năm 2019. Tuy nhiên cộng đồng mạng cũng bốc phốt đây là cuộc thi ao làng, các thí sinh thi chui để nhận về cái danh hão.

Cô nàng từng đăng quang trong một cuộc thi sắc đẹp

Hiện tại, người đẹp Bình Định nhận được rất nhiều sự theo dõi trên mạng xã hội. Cô nàng cũng liên tục khoe thân với các bộ ảnh sexy thiếu vải khiến người xem nóng bỏng mắt. Về cách ăn mặc lố lăng của mình, Ngọc Ngân từng bị cấm diễn một thời gian. Tuy nhiên, không vì thế mà người đẹp từ chối khoe hàng trước người hâm mộ.

Người đẹp khoe thân bất chấp

Người đẹp khoe thân bất chấp

Nhắc đến các nàng hot girl chuyên khoe hàng bất chấp thì phải nhắc đến Võ Thị Ngọc Ngân. Cô nàng có vòng 1 siêu to siêu khổng lồ nên rất tự tin phơi bày cặp bưởi của mình trước người hâm mộ.

Cô nàng luôn biết cách tạo drama

Sau khi tuyển Việt Nam làm nên lịch sử tại AFF Cup năm 2018 thì cô nàng cũng gây bão với tấm ảnh hở ngực với dòng caption: Em yêu tất cả các anh. 

Người đẹp đã phải nhận về rất nhiều gạch đá

Bức ảnh hở bạo của cô nàng lập tức leo top tìm kiếm của google và trở thành thông tin gây sốt cộng đồng mạng. Người đẹp thậm chí còn nghĩ đến việc khỏa thân nếu tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

Cặp bưởi siêu khủng của Ngọc Ngân

Cô nàng đã phải nhận về rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Không ít người cho rằng đây là hành động lố bịch, câu like vô cùng kém sang. Tuy nhiên, cũng có người không bày tỏ quan điểm gì, chỉ âm thầm ngắm cặp núi đôi vừa trắng vừa tròn của hot girl sinh năm 98. 

Cô nàng là bạn gái cũ của Lương Bằng Quang

Ngân 98 cũng được biết đến là bạn gái của ca sĩ Lương Bằng Quang. Dù khoảng cách tuổi tác giữa hai người hơi lớn nhưng cả hai vẫn thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện khá thân mật. Nhiều người cho rằng cô nàng dựa hơi chàng ca sĩ hết thời để đánh bóng tên tuổi của mình. Sau nhiều scandal của cô nàng cũng như các ý kiến trái chiều của dư luận, cả hai không thể đi tiếp cùng nhau.

Các vụ lùm xùm của Ngân 98

Cô nàng liên tiếp vướng vào các vụ lùm xùm

Cô nàng từng bị lộ clip nóng của mình vào năm 2019. Nhiều người cho rằng đây là trường hợp người đẹp tự dàn dựng để tạo drama khiến mình nổi tiếng thêm. Vì trên thực tế, các bộ ảnh cô nàng chụp cũng chẳng khác gì khỏa thân cả. Trong clip đó, Ngân 98 đang nude 100% và đang uốn éo tạo đủ các dáng kích thích.

Nhiều người cho rằng người đẹp tự tạo drama

Chia sẻ về sự việc này, người đẹp nói rằng mình bị mất điện thoại và bị kẻ gian tống tiền. Cô nàng vốn không đặt mật khẩu ở điện thoại nên các nội dung lưu trữ trong đó bị công bố lên mạng. Sau đó trang cá nhân của người đẹp cũng nhận về nhiều chỉ trích khác nhau. 

Cô nàng vẫn liên tục khoe thân trên mạng xã hội

Ngân cho biết cô nàng đã chuẩn bị tâm lý cho điều này. Bởi lẽ ngay từ lúc quay clip thì người đẹp cũng đã lường trước được có ngày nó sẽ bị lộ. Hiện tại, cô nàng đã ổn định tâm lý trở lại và có một cuộc sống bình thường. Người đẹp vẫn thực hiện các bộ ảnh khỏa thân khoe hàng cực hot để phục vụ cho người hâm mộ.

Trên đây là loạt ảnh khoe thân lộ hàng cực nóng bỏng của Ngân 98. Cô nàng là một trong những hot girl lắm tai tiếng nhất trên mạng xã hội hiện nay. Người đẹp liên tục chụp các bức ảnh khoe ngực khoe mông vô cùng táo bạo, khiến người xem bỏng mắt.