Ngắm nhìn chân dung cô nàng Hà My xinh đẹp và tài năng

Hà My là một hot girl 9X Hà Thành sở hữu gương mặt xinh đẹp và tài năng đáng ngưỡng mộ. Cô nàng cũng mang đến nhiều năng lượng tích cực đến cho nhiều giới trẻ hiện nay. Hãy theo dõi bài viết để ngắm nhìn chân dung cô nàng Hà My xinh đẹp và tài năng cũng như biết thêm nhiều thông tin thú vị về cô nàng này nhé!

Hà My – cô gái trẻ với bản lĩnh đầy ngưỡng mộ

Hà My

Hà My – cô gái trẻ với bản lĩnh đầy ngưỡng mộ

Nguyễn Hà My là một cô nàng 9X xuất thân từ thành phố Hồ Chí Minh, cô nàng sở hữu vẻ đẹp nữ tính cùng tài năng kinh doanh đáng mơ ước và nhận được nhiều sự chú ý từ nhiều người. 

Tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế – Luật thành phố Hồ Chí Minh nhưng cô nàng lại quyết định rẽ sang con đường khác với quyết định dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh online, kinh doanh các sản phẩm sức khỏe dành cho phụ nữ, và cô hiện đang là một chủ shop online nổi tiếng tại Sài Gòn.

Tuy những bước đầu khởi nghiệp có khó khăn nhưng Hà My vẫn kiên định giữ vững niềm đam mê cho tới cùng. Cô từng chia sẻ rằng niềm tin và sự thấu hiểu đã giúp bản thân cô có được sức mạnh ấy. 

Hà My

Hiện tại cô nàng đã thành công và hạnh phúc với gia đình riêng của mình

Hiện tại, bên cạnh những thành công về sự nghiệp, Hà My còn có cho riêng mình một gia đình hạnh phúc cùng ông xã và một thiên thần nhỏ đáng yêu. Cô vui vẻ đùa rằng đó mới là sự nghiệp mà cô đang dốc sức chinh phục.

Hà My và quan điểm sống tích cực

Tính tới thời điểm hiện nay, tuy sự nghiệp đã ổn định, nhưng Nguyễn Hà My vẫn không tránh khỏi những lúc mệt mỏi hay kiệt sức. Có lẽ đôi lúc cuộc sống của cô phải cân bằng giữa việc vận hành kinh doanh vừa làm tròn trách nhiệm của một người vợ, một người vợ cho nên điều cũng khá khó khăn đối với cô.

Chính trong quãng thời gian khởi nghiệp, không ai có thể biết cô nàng 9X Hà My đã phải đối mặt với những áp lực và khó khăn như thế nào. Đứng giữa những ngã rẽ khác nhau, cô luôn kiên định chọn cho mình cách phải đứng dậy can trường bước tiếp, với nguồn năng lượng tích cực luôn lan tỏa từ bên trong cô.

Hà My chia sẻ mỗi khi mệt mỏi, cô hay tự cho phép mình uông chiều và nuôi dưỡng tâm hồn bằng cách nghe nhạc, đọc sách, trau dồi thêm những bài học kinh doanh từ thất bại trước mắt,… Dù với mình hay với người, cô gái ấy cố gắng đối đãi thật tử tế. Hà My tin rằng yêu thương nhiều hơn một chút, hạnh phúc và thành quả xứng đáng đáng luôn đợi mỗi người ở phía trước.

Hà My

Hà My luôn biết yêu thương bản thân với những quan điểm tích cực

Hà My cho biết cô chọn dành cho mình từ 30 phút đến một tiếng mỗi ngày để nạp năng lượng, tránh để những cảm xúc tiêu cực, áp lực từ công việc ảnh hưởng tới người khác nhất là gia đình của mình trong suốt thời gian còn lại của một ngày.

Để lấy lại cân bằng cho những lúc căng thẳng, cô nàng Nguyễn Hà My dùng cách yêu thương bản thân và mọi người xung quanh. Thực tế, cuộc sống của một người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn không tránh khỏi những áp lực về cả công việc sự nghiệp hay cuộc sống gia đình.

Hà My cũng nhắn nhủ đến phụ nữ rằng, chúng ta có quyền chọn lựa cho mình cách sống tích cực nhất. Hãy cố gắng phấn đấu để trở nên xinh đẹp theo phiên bản tốt nhất và giỏi giang hơn từng ngày, đó mới chính là cách trân trọng bản thân và sống một cuộc sống ý nghĩa.

Hà My

Nguyễn Hà My là mẫu phụ nữ 9X hiện đại và bản lĩnh

Trong cuộc sống đời thường, Nguyễn Hà My chính xác là mẫu phụ nữ 9x hiện đại và bản lĩnh. Cô nàng 9X đã ý thức được tầm quan trọng của giá trị cuộc sống, cô luôn cố gắng giữ được sự tử tế với mọi người, và không quên phải tử tế với chính bản thân mình. Bởi với Hà My, khi phụ nữ thật sự cảm thấy hạnh phúc với thực tại, họ mới có thể mang tới cho cuộc sống tình yêu thương và những điều tốt đẹp. 

Như vậy, Hà My không chỉ xinh đẹp mà còn là cô gái trẻ đầy bản lĩnh dám dấn thân để có được cuộc sống mà bao người mơ ước. Cô luôn có quan điểm sống riêng và chọn cách đối đãi tử tế với bản thân và mọi người xung quanh. Vì vậy, qua bài viết chân dung cô nàng Hà My xinh đẹp và tài năng chắc hẳn các bạn cũng đã biết thêm về nhiều thông tin về cô nàng. Cảm ơn vì đã theo dõi!