MMlive App – 4 bước đơn giản hướng dẫn đăng ký và sử dụng

MMlive app là một ứng dụng xem trực tuyến và giao lưu cùng các idol xinh đẹp, song đó cũng có nhiều chuyên mục khác nhau như: ngắm gái xinh, ảnh nude nghệ thuật, nữ streamer lộ hàng, hot girl sexy, người nổi tiếng,…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn cập nhật thường xuyên về các mỹ nhân showbiz Việt nói riêng và làng giải trí nước ngoài nói chung. Bạn có thể theo dõi qua ứng dụng MMlive app một cách dễ dàng theo cách tải và cài đặt nhanh chóng theo hướng dẫn sau đây.

App MMlive

Sau đây là 4 bước để tải MMlive app:

MMLive app có cả 2 phiên bản tải dành cho hệ điều hành Android và cả IOS. Để tải app và cài đặt app MMLive người chơi có thể thực hiện bốn bước vô cùng đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây, chi tiết như sau:

Tải MMlive app android với hệ điều hành Android

Bước 1: Truy cập nhanh vào mmlive.asia chọn mục TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Bước 2: Sau khi truy cập thành công mục TẢI VÀ CÀI ĐẶT sẽ xuất hiện 2 lựa chọn dành cho android.

Bước 3: Khi đã chọn tải theo hệ điều hành của “dế yêu”, tiếp theo hãy nhấp vào phần cài đặt

Bước 4: Tải về và làm theo hướng dẫn.

Tải MMlive app ios với hệ điều hành IOS

Bước 1: Đối với hệ điều hành IOS người chơi nên vào phần cài đặt của iphone chọn cấp quyền ứng dụng ở mục Cài đặt chung.

Bước 2: Tương tự như hệ điều hành Androi. Người chơi tìm kiếm app mmlive.asia trong App Store chọn mục TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Bước 3: Sau TẢI VÀ CÀI ĐẶT thành công sẽ xuất hiện 2 lựa chọn, bạn chọn mục dành cho iphone.

Bước 4: Tiếp theo đó hãy nhấp vào phần cài đặt để tải về và làm theo hướng dẫn.

Các bước cài đặt MMlive app một cách dễ dàng.

Sau khi thực hiện 4 bước trên mà chúng tôi đã hướng dẫn, bạn đã thành công để truy cập vào MMlive rồi đấy. Vậy để cài đặt vào MMLive có dễ dàng như vậy. Phần tiếp sau đây chính là các hướng dẫn chi tiết cách để đăng ký tài khoản nhanh chóng để ngắm các nàng idol xinh tươi nào!

App MMlive

Bước 1: Sau khi đã dowload thành công ứng dụng MMlive trên điện thoại di động của mình, bạn chỉ cần mở ứng dụng và nhấp vào mục “Của tôi” hiển thị trên màn hình và click ngay vào mục đăng ký để tạo tài khoản riêng cho mình.

Bước 2: Tiếp sau đó, hệ thống sẽ hiện dòng chữ “mời nhập số điện thoại”, sau khi nhập số điện thoại hệ thống sẽ tiếp tục xác minh người dùng bằng cách gửi các mảnh ghép đơn giản để bạn ghép vào, điều này nhằm xác nhận bạn không phải là người máy và nhiệm vụ của bạn chỉ cần kéo những mảnh ghép khớp với tấm hình mới có thể hoàn thành xác minh.

Bước 3: Hãy đợi hệ thống App MMlive gửi mã xác nhận qua số điện thoại và nhập đúng mã (lưu ý mã xác nhận chỉ có hiệu lực trong vòng 180 giây).

Bước 4: Cuối cùng, khi đã nhập mã xác minh, hệ thống App MMlive gửi đến bạn những nội dung mà bạn cần phải hoàn thiện, điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình.

Qua các bước đơn giản để tải và cài đặt app MMLive, hi vọng người chơi có thể nhanh chóng trở thành thành viên của cộng đồng MMLive. Chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ trên ứng dụng của MMlive sau những ngày làm việc mệt mỏi!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *