Hướng dẫn rút tiền MMlive nhanh chóng và dễ dàng nhất

Hướng dẫn rút tiền MMlive nhanh chóng và dễ dàng nhất là các thông tin có thể tháo gỡ mọi thắc mắc cho người chơi khi mới gia nhập cộng đồng MMLive. Bài viết dưới đây cung cấp cho những hội viên còn băn khoăn về cách thức nạp tiền cũng như rút tiền thưởng MMlive về thẻ ATM của mình.

Hướng dẫn rút tiền MMlive nhanh chóng ?

Giới thiệu sơ lược về MMLive thì đây là một ứng dụng giải trí với nhiều chủ đề tổng hợp lôi cuốn người chơi qua các đặc điểm nổi bật như: Trò chuyện, chơi trò chơi chung với các idol xinh đẹp, quyến rũ, sexy đầy thu hút. Bên cạnh đó, người chơi còn được ngắm nhìn các hình ảnh khỏa thân rực lửa của các Hot gril Việt, châu Á, châu Mỹ,…

Để giải đáp thắc mắc rút nạp tiền, admin sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để những quý khách hàng hiểu rõ về dịch vụ rút tiền tại MMlive.

rút tiền MMlive

Như thông lệ khi đăng ký bất kì một app giải trí nào, hội viên khi mới tham gia phải nạp tiền vào tài khoản và tham gia ít nhất là 1 vòng chơi cược thì người chơi mới có thể thực hiện lệnh rút tiền. Điều này được hiểu như sau: Khi tham gia một vòng cược là 1 lần cược – tức là số tiền bạn đã nạp để tham gia hoạt động trên app MMLive đồng thời đã sử dụng hết thì lúc này bạn mới có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

Ví dụ: Bạn đã trở thành thành viên của MMLive và đã nạp vào tài khoản của mình 500.000 VND và sử dụng hết số tiền cược đó. Lúc này dù thắng hay thua bạn đều đã được phép tiền chuyển khoản về thẻ ngân hàng, thẻ ghi nợ hay ví Momo, Zalo tùy theo lựa chọn của mình.

Quy trình các bước thực hiện rút tiền MMlive về ngân hàng, ví điện tử

Bước 1: Bạn chỉ cần mở app MMLive, lựa chọn ngôn ngữ và nhấp chọn mục “Của tôi” hiển thị ngay trên màn hình, tiếp đó chọn mục rút tiền và click vào rút tiền để rút tiền.

Bước 2: Nếu đây là lệnh rút tiền lần đầu của bạn thì sẽ nhận được thông báo của hệ thống MMLive bao gồm các mục chứa thông tin mà bạn phải điền. Người chơi phải đảm bảo các thông tin đã điền là chính xác, nếu có sự sai lệch thông tin thì thẻ các bạn sẽ bị báo lỗi và lệnh chuyển tiền/ rút tiền không thành công.

Tiếp theo đó, người chơi nên đặt lại mật khẩu để đảm bảo tính an toàn khi chuyển rút tiền, tuyệt đối bảo mật và không tiết lộ thông tin mật khẩu cho bất cứ ai. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận điều này có thể gặp phải kẻ gian rút hết tiền trong tài khoản MMlive của bạn. Vì vậy hay có những cảnh báo hoặc thắc mắc “Nạp/ rút tiền MMLive thì tiền trong thẻ ATM bị mất mà chủ thẻ không hay biết?” Đó là do những kẻ có thủ đoạn xấu hoặc đối thủ cạnh tranh đã tung tin xấu nhằm hạ thấp uy tín của công ty.

rút tiền MMlive

MMLive cam kết đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn minh bạch trong quá trình làm việc, minh bạch đối với cho khách hàng. Khẳng định bảo mật thông tin thành viên của MMLive, chưa có bất kì tài khoản nào của thành viên MMLive bị lộ thông tin.

Bước 3: Bước cuối cùng, khi đã điền đầy đủ các thông tin mà MMLive yêu cầu, người chơi điền tiếp số tiền mà bản thân muốn chuyển hoặc rút trực tuyến hoặc qua máy ATM và chờ tiền vào tài khoản và có thể rút tiền hoặc nhận tiền. Tối đa 30 phút nếu chưa thấy tiền về thẻ ngân hàng hay các ví điện tử thì gọi về ngay bộ phận CSKH 24/7 để được hỗ trợ cũng như giải quyết vấn đề ngay lập tức!

Hy vọng qua bài viết trên về: “Hướng dẫn rút tiền MMlive nhanh chóng và dễ dàng nhất” người chơi có thể nhanh chóng “rước tiền về ví” cũng như giành được nhiều thắng lợi để nâng cao tài chính khi chơi game cùng MMLive, trò chuyện, kết bạn và giải trí nhiều hơn với app MMLive của chúng tôi nhé!

rút tiền MMlive

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *