Hướng dẫn 3 cách nạp tiền MMlive đơn giản và nhanh chóng

Nạp tiền MMLive đơn giản, nhanh chóng dễ thực hiện. Khi nạp tiền MMLive bằng 3 phương pháp dưỡi đây người chơi có thể truy cập dễ dàng nhanh chóng và thuận lợi hơn trong việc rút và nạp tiền.

Để nạp tiền MMlive nhanh chóng và thanh toán tức thì thuận tiện cho các bạn nói chuyện và thư giãn tại ứng dụng MMlive, có 3 phương pháp để thực hiện nhanh nhất mà không gặp bất kỳ trường hợp chậm trễ nào chính là chuyển tiền qua thẻ ngân hàng, nạp tiền siêu nhanh bằng ví MOMO và ví ZALO. Sau đây là cách thức nạp tiền qua những phương tiện trên

nạp tiền MMlive

Nạp tiền MMlive trực tiếp qua thẻ ngân hàng

Nạp tiền MMlive trực tiếp qua thẻ ngân hàng là hình thức truyền thống, cơ bản và dễ dàng. Hầu như bất kì app nào cũng có phương pháp này. Nạp tiền MMLive tuy truyền thống nhưng lại dễ thực hiện đối với người chơi lớn tuổi, những trường hợp người chơi không rành về ví điện tử hiện nay. Việc nạp tiền MMLive qua ngân hàng chỉ thực hiện qua 4 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Hội viên mở ứng dụng chọn mục “Của tôi” sau đó nhấp vào mục “NẠP TIỀN”

Bước 2: Bạn chọn nạp tiền qua thẻ ngân hàng và nhập số tiền mà mình muốn nạp

Bước 3: Nhập tên người bạn muốn chuyển và nhập ID của mình trên hệ thống MMLive

Bước 4: Nhấp nạp tiền ngay                                                                        

Khi bạn đã hoàn thành các yêu cầu trên, hội viên mở ngay ứng dụng chuyển tiền của ngân hàng mà bạn đã xác nhận, kiểm tra chuyển đến đúng tài khoản, trên hệ thống MMlive đã hiển thị nên bạn vui lòng cập nhật thường xuyên tránh trường hợp ảnh hưởng đến số tiền của mình và chú ý điền nội dung ID chính xác của hội viên trên ứng dụng MMlive nhé.

nạp tiền MMlive

Nạp tiền MMlive trực tiếp qua ví MOMO

Nạp tiền MMlive trực tiếp qua ví MOMO là phương pháp thuận tiện và nhanh chóng nhất. Đây là phương pháp người chơi có thể thực hiện trên điện thoại và không phải mất quá nhiều thời gian.

Bước 1: Hội viên mở ứng dụng chọn mục “Của tôi” sau đó nhấp vào mục “NẠP TIỀN”

Bước 2: Bạn chọn nạp tiền qua ví MOMO và nhập số tiền mà mình muốn nạp

Bước 3: Sau đó hãy mở ứng dụng MOMO của bạn và quét mã QR CODE để chuyển tiền vào tài khoản của hệ thống MMlive. (Mẹo: hội viên có thể chụp màn hình và mở ứng dụng MOMO để quét hình ảnh.)

Vui lòng điền chính xác nội dung mà bên hệ thống MMlive yêu cầu để được lên điểm nhanh và chính xác  nhất nhé.

Nạp tiền MMlive trực tiếp qua ví ZALO

Cuối cùng người chơi có thể nạp tiền MMlive trực tiếp qua ví ZALO, cách thức đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. MMLive đã mở rộng tối đa các cổng nạp tiền cho người chơi có đa dạng các hình thức nạp tiền.

Bước 1: Hội viên mở ứng dụng chọn mục “Của tôi” sau đó nhấp vào mục “NẠP TIỀN”

Bước 2: Bạn chọn nạp tiền qua ví ZALO và nhập số tiền mà mình muốn nạp

Bước 3: Sau đó hãy mở ứng dụng ZALO của bạn và quét mã QR CODE để chuyển tiền vào tài khoản của hệ thống MMlive. (Mẹo: hội viên có thể chụp màn hình và mở ứng dụng ZALO để quét hình ảnh)

Sau khi đã hoàn tất nạp tiền hội viên của MMlive vui lòng điền chính xác các nội dung mà bên hệ thống yêu cầu để được tích điểm và chính xác nhất. Cám ơn bạn đã sử dụng và ủng hộ ứng dụng của chúng tôi. Chúc các quý hội viên của nhà MMlive thật nhiều may mắn.

nạp tiền MMlive

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *