Hot girl 19 tuổi có vòng 3 gần 1m sáng tạo cách “pose” dáng cực độc trong mùa dịch

Hot girl 19 tuổi khoe trạng thái mới khi ở nhà giãn cách xã hội, chờ dịch qua.

Hot girl 19 tuổi và dáng pose khoe vòng 3 gần 1m

Nổi lên sau khoảnh khắc tựa “thiên thần” trong tà áo dài trắng khi còn là nữ sinh cuối cấp của trường trung học ở Tp Biên Hòa – Đồng Nai, hot girl Phan Thị Bảo Trân được cộng đồng mạng thường gọi là Hot girl 19 tuổi và được đánh giá là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng.

Hot girl 19 tuổi
Hot girl 19 tuổi

Hơn một năm sau, cô nữ sinh ngày nào hiện đang là sinh viên Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh. Với nhan sắc ngày càng thăng hạng, sở hữu số đo ba vòng là 94-62-98, Hot girl 19 tuổi là cái tên được nhiều shop thời trang, nhãn hàng săn đón làm mẫu ảnh. Thế nhưng trong bối cảnh dịch bệnh diễn ra như hiện nay, Bảo Trân chấp nhận tạm ngưng tất cả các công việc, ở nhà chống dịch như các chỉ thị của thành phố.

Dẫu vậy, cô nàng vẫn thường xuyên update hình ảnh của mình trên trang Facebook cá nhân để tương tác với fan. Và mới đây, cô nàng khiến người hâm mộ thích thú với bài đăng mới nhất.

Hot girl 19 tuổi

Cụ thể sau nhiều ngày ở nhà, cô nàng “lầy lội” thể hiện rằng đã quá chán với các trạng thái bình thường nên quyết sẽ “nằm chờ hết dịch” kèm theo một bức hình nằm thả dáng. Với góc chụp từ trên xuống, Hot girl 19 tuổi Bảo Trân khoe trọn sự nở nang của đôi “gò bồng đào” tràn viền, cùng đường cong cực đỉnh.

Hot girl 19 tuổi
Hot girl 19 tuổi

Vốn được chú ý với vòng ba gần 1m, thế nhưng cũng nên nhớ thêm rằng hai số đo còn lại của Hot girl 19 tuổi cũng ấn tượng không kém, lần lượt là là 94-62 cm. 

Từng chia sẻ về bí quyết có được một thân hình quyến rũ như hiện tại, Bảo Trân cho biết ngoài thời gian học tập Bảo Trân thường xuyên đến phòng tập nhảy dance và duy trì một chế độ ăn uống khoa học. Hoạt động thể dục, thể thao nhiều không chỉ mang lại cho Bảo Trân một thân hình năng động, quyến rũ và còn rất tốt cho sức khỏe.

Hot girl 19 tuổi
Hot girl 19 tuổi

Cách tạo dáng có phần lạ lẫm này không chỉ khiến cánh fan nam đứng ngồi không yên mà hội chị em hot girl cũng thi nhau vào tương tác sôi nổi. Thậm chí nàng mẫu Thiên Di đàn chị của Hot girl 19 tuổi còn bình luận thiện chí muốn “nằm chờ” như thế này.

Hot girl 19 tuổi

Các hot girl đình đám khen ngợi không ngớt trong bài đăng của Bảo Trân.

Hot girl 19 tuổi
Hot girl 19 tuổi

Trần Minh Thiên Di mà tạo dáng như đàn em của mình chắc chắn cũng khiến fan nam phải “thả tim” không ngừng.