Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh diện áo dài trắng nữ sinh năm 18 tuổi

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa khoe loạt ảnh khi cô tròn 18 tuổi trong trang phục áo dài trắng nữ sinh cùng lời chúc đến các sĩ tử 2003.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà với bộ ảnh áo dài trắng nhằm động viên sĩ tử

Khi đang là Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh viên miệt mài đèn sách với chuyên ngành Luật kinh doanh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đỗ Thị Hà đã có một bước ngoặt mới chói lọi của tuổi thanh xuân với việc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 khi tròn 19 tuổi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Trước thềm các đàn em 2003 bước vào kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông, nhớ về thời điểm 2 năm trước, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xứ Thanh đã vô cùng xúc động, đồng thời cô đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các sĩ tử thật bình tĩnh, tự tin cho kì thi vô cùng quan trọng này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Mới đây nhất, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa đăng tải dòng tâm trạng nhớ về thời điểm cách đây 2 năm về trước: “Buổi tối trước ngày mình thi THPT quốc gia mình còn chẳng ngủ được, hồi hộp như đêm trước chung kết Hoa hậu Việt Nam vậy đó, nói chung là cảm xúc khó tả lắm”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Loạt ảnh cô nữ sinh ở tuổi 18 diện trên mình bộ áo dài trắng thướt tha, yêu kiều mà Đỗ Thị Hà vừa đăng tải đã khiến mọi người thích thú. Rất nhiều ý kiến cho rằng, Đỗ Thị Hà đã sở hữu thần sắc hơn người ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Từng chia sẻ rằng, cô từng giấu gia đình để đi thi hoa hậu vì không muốn bố mẹ, người thân của mình chịu nhiều lời ra tiếng vào khi có con gái làm người nổi tiếng. Nhưng tuổi 19 của Đỗ Thị Hà và vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tự tìm thấy nhau khá trùng hợp.

Nhớ về khoảng thời gian 2 năm khi chuẩn bị bước vào kì thi tốt nghiệp cấp 3, cô cho biết: “Mong ngóng một cái gì đó, nhưng cũng lo lắng một cái gì đó, rất nhiều cảm xúc. Tuổi 18 đẹp lắm, thế nên kì thi này là càng trở nên quan trọng, mình xem nó như một bài kiểm tra quyết định số phận, tương lai của mình vậy. Mình từng nghĩ nếu mình trượt đại học chắc mình sẽ có 1 suất ở quê làm ruộng và lấy chồng”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Cô còn chia sẻ bí quyết để giúp các đàn em thế hệ 2003 đạt thành tích tốt nhất tại các môn thi: “Giờ phút này hãy để bản thân thật sự thoải mái, hãy ăn uống lành mạnh và giữ tinh thần thật vui vẻ để tránh tình trạng quên đi những kiến thức mình từng cày ngày đêm nhé”.