Hải Tú – Ngắm nhìn nhan sắc nàng thơ trong MV Chúng ta của hiện tại

Hải Tú là một hot girl được chọn làm diễn viên độc quyền cho công ty của Sơn Tùng. Từ đây, sự nghiệp của cô gái trẻ lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, vì drama trà xanh mà cô nàng mất tất cả và gần như biến mất hoàn toàn khỏi showbiz. Người đẹp mới chỉ tham gia đóng một MV duy nhất là MV Chúng ta của hiện tại. Cùng ngắm nhìn nhan sắc của Hải Tú qua bài viết sau.

Hải Tú là ai?

Hải Tú

Hot girl Hải Tú

Hải Tú có tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú. Cô nàng vốn chỉ là một hot girl không được nhiều người biết tới. Từ khi tham gia thi tuyển và được chọn làm diễn viên độc quyền của công ty M-TP Entertainment thì cô nàng mới được truyền thông để mắt tới. Cùng từ đây, sự nghiệp của cô nàng lên như diều gặp gió.

Nàng thơ trong MV Chúng ta của hiện tại

Hải Tú sinh năm 1997, là một cô gái còn rất trẻ. Cô nàng từng đi du học tại Pháp, sau đó thì về Việt Nam và đầu quân cho công ty của Sơn Tùng. Người đẹp cũng nhận hợp đồng quảng cáo và làm mẫu ảnh cho rất nhiều nhãn hàng.

Hải Tú

Cô nàng sở hữu vẻ đẹp vừa đủ

Khi tham gia thử vai, tài năng của cô nàng được Sơn Tùng MTP phát hiện và lập tức ký hợp đồng với cô. Hải Tú có gương mặt đậm chất Á Đông, lại có thân hình kiều diễm gợi cảm. Đây là một vẻ đẹp vừa đủ, đủ để nổi bật, đủ để thu hút nhưng vẫn giữ được nét thuần khiết, không quá sexy. 

Sản phẩm đầu tay cô nàng tham gia nhanh chóng lọt top thịnh hành

Sau khi gia nhập công ty được một thời gian ngắn thì cô nàng tham gia đóng MV Chúng ta của hiện tại và đảm nhận vai diễn nữ chính trong MV này. Bài hát nhanh chóng đạt top 1 thịnh hành trên Youtube. 

Sự nghiệp tiêu tan vì drama trà xanh

Hải Tú

Cô nàng tiêu tan sự nghiệp vì drama

Hải Tú có lẽ là một trong những cô gái xui xẻo nhất khi vướng vào chuyện tình được quan tâm nhất nhì trong showbiz thời điểm đó. Được biết chủ tịch Sơn Tùng và hot girl Thiều Bảo Trâm có quan hệ yêu đương. Tuy cả hai chưa từng không khai thừa nhận nhưng người hâm mộ ai cũng biết.

Hải Tú bị gọi là trà xanh

Drama nổi lên khi nàng chính thất của Sơn Tùng đăng story bóng gió chuyện có trà xanh chen vào mối quan hệ của cô. Người đẹp này cũng lập tức unfollow Sơn Tùng trên Instagram. 

Hải Tú

Drama của người đẹp khiến cả cộng đồng mạng quan tâm

Điều này khiến người hâm mộ vô cùng sốc bởi lẽ chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ngót nghét cũng gần chục năm khiến bao người ngưỡng mộ. Bạn bè, người thân của Thiều bảo Trâm sau đó cũng có các động thái khẳng định hai người đã chia tay.

Cô nàng giữ im lặng trước mọi thị phi

Người thứ 3 xen vào cuộc tình này nhanh chóng được mọi người tìm ra. Nàng thơ trong MV Chúng ta của hiện tại chính là cô gái được cư dân mạng gọi tên nhiều nhất lúc này. Tuy nhiên, phía Hải Tú đã giữ im lặng trước sự việc. 

Cuộc sống của Hải Tú hiện giờ

Hải Tú

Hải Tú vẫn im hơi lặng tiếng sau drama quá lớn

Không rõ cô nàng Hải Tú có phải trà xanh thật không, tuy nhiên drama này đã trực tiếp giết chết sự nghiệp của cô nàng. Các sản phẩm có liên quan đến Hải Tú hoặc các nhãn hàng do cô quảng cáo, làm đại diện liên lục bị antifan vào tấn công. 

Các nhãn hàng không dám hợp tác với cô nàng

Các nhãn hàng, thương hiệu cũng không dám tiếp tục hợp tác với Hải Tú nữa vì họ sợ ảnh hưởng đến danh tiếng của mình. Trên mạng xã hội, các hashtag như “tẩy chay Hải Tú”, “Hải Tú trà xanh” cũng đều được đẩy mạnh.

Hải Tú

Sự nghiệp của cô nàng chính thức kết thúc

Hải Tú chính là cô nàng có sự nghiệp lên nhanh là xuống dốc cũng nhanh. Từ một cô gái được công ty nâng đỡ hết mình, được ưu tiên tham gia vào các sự kiện lớn, được nhận các hợp đồng quảng cáo từ các thương hiệu đình đám đến một cô gái mất tất cả, chẳng còn lại một thứ gì.

Hải Tú

Cô nàng không còn được truyền thông nhắc tới nữa

Cái tên Hải Tú không còn được truyền thông nhắc đến nữa. Cô nàng gần như biến mất khỏi làng giải trí. Người đẹp cũng không phát ngôn hay cập nhật thêm bất cứ thông tin gì về mình. 

Trên đây là những thông tin về Hải Tú – nàng thơ trong MV Chúng ta của hiện tại. Cô nàng vốn là một gương mặt trẻ đầy tiềm năng. Tuy nhiên, chỉ vì một drama trà xanh mà sự nghiệp của người đẹp chính thức đặt dấu chấm hết.