Hải Tú Hot girl trà xanh bán nude lộ ngực không che

Hải Tú là diễn viên độc quyền của công ty M-TP Entertainment . Cô nàng từng là một người khiến mọi cô gái khác ghen tị vì được Sơn Tùng ưu ái, được công ty hỗ trợ để tham dự các sự kiện lớn, tên tuổi được đánh bóng nhanh chóng. Cô nàng còn là nữ chính xinh đẹp trong MV của Sơn Tùng. Tuy nhiên, lùm xùm trà xanh khiến cô nàng chưa kịp đứng trên đỉnh hào quang đã phải bay màu khỏi làng giải trí. Cùng lúc đó thì loạt ảnh bán nude lộ ngực không che của cô nàng cũng bị đào lại.

Hot girl trà xanh

Hải Tú

Nàng thơ độc quyền của công ty Sơn Tùng

Chuyện tình không công khai nhưng cả thiên hạ đều biết của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm khiến bao người hâm mộ. Vậy nên, khi mối tình này có người chen ngang thì cộng đồng mạng đã vùi dập người thứ 3 không thương tiếc. Cô nàng bị gắn mác trà xanh lúc chính là Hải Tú.

Hải Tú

Người đẹp có gương mặt ấn tượng

Cô nàng vốn là diễn viên độc quyền của công ty nên có phần được Sơn Tùng ưu ái. Chàng chủ tịch còn đích thân chúc mừng sinh nhật khiến cô gái trẻ không khỏi xúc động. Sau đó, dòng trạng thái úp mở của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa hai người. “Nàng chính thất” cũng chính thức unfollow chàng chủ tịch. Bạn bè, người thân của Thiều Bảo Trâm cùng đồng loạt lên tiếng bênh vực cho cô nàng.

Hải Tú

Cô nàng bị gắn mác trà xanh

Lúc này Hải Tú đang được phía công ty xây dựng hình tượng là một nàng thơ trong sáng, đơn thuần. Cô nàng được tham gia vào nhiều sự kiện lớn khiến lượt theo dõi trên trang cá nhân tăng chóng mặt. Tuy nhiên, người đẹp còn chưa kịp đến với đỉnh cao của hào quang thì đã bị drama vùi dập không thương tiếc. Cô nàng buộc phải dừng lại các hoạt động của mình và im hơi lặng tiếng đến tận bây giờ.

Cuộc sống của Hải Tú hiện tại

Hải Tú

Cô nàng im lặng trước drama

Sau khi bị người hâm mộ quay lưng thì nhiều người nhận định sự nghiệp của Hải Tú cũng chấm dứt tại đây. Cô nàng mới được công ty debut 4 tháng, tham gia vào duy nhất 1 sản phẩm MV Chúng ta của hiện tại, là một ngôi sao chưa kịp sáng đã lụi tàn trong thiên hà.

Hải Tú

Người đẹp nhận về rất nhiều tai tiếng

Cô nàng bị gắn với rất nhiều biệt danh khó nghe như trà xanh, kẻ thứ 3, em gái nuôi, em gái mưa, thậm chí là hủ tiếu (nói lái từ tên của người đẹp). Kể từ khi xuất hiện drama thì cô nàng chưa một lần lên tiếng. Phía Sơn Tùng cũng giữ im lặng. Có lẽ đây là cách công ty M-TP xử lý khủng hoảng truyền thông hoặc cũng có thể mọi chuyện đã thật sự chấm dứt với nàng diễn viên độc quyền.

Hải Tú

Sự nghiệp của cô nàng thật sự chấm dứt?

Các nhãn hàng, các thương hiệu cũng không dám mời cô gái trẻ về làm gương mặt đại diện hay người mẫu ảnh vì drama quá lớn của cô nàng. Họ sợ bị người hâm mộ phản đối, thậm chí là kêu gọi nhau tẩy chay nhãn hàng. Vậy nên cho đến tận bây giờ thì cái tên của Hải Tú vẫn chưa được một lần nhắc lại.

Loạt ảnh nude lộ ngực không che

Hải Tú

Người đẹp nude lộ ngực không che

Sau drama thì cô nàng cũng bị cộng đồng mạng tìm ra bộ ảnh nude lộ ngực không che của mình. Đây là bộ ảnh người đẹp thực hiện ở nước ngoài, trên một tạp chí của nước ngoài trước khi trở thành diễn viên độc quyền của Sơn Tùng.

Hải Tú

Cô nàng luôn giữ hình tượng khi trở thành diễn viên độc quyền

Kể từ khi đến với công ty thì cô nàng luôn giữ hình ảnh nàng thơ xinh đẹp dịu dàng mà phía công ty xây dựng cho. Lối ăn mặc của người đẹp cũng khá kín đáo, chưa bị điều tiếng gì.

Hải Tú

Bộ ảnh Hải Tú thực hiện ở nước ngoài

Drama trà xanh cùng với loạt ảnh nude trong quá khứ đã khiến cô nàng không thể trở mình được nữa. Trong bức ảnh trên, người đẹp đã nude táo bạo đến lộ cả đầu ngực. 

Hải Tú

Cô nàng chụp ảnh nghệ thuật

Dẫu biết là bộ ảnh được cô nàng thực hiện trước khi trở thành diễn viên độc quyền của công ty, đây là chuyện riêng, là quá khứ của cô nàng nhưng người hâm mộ vẫn không thể chấp nhận điều này.

Hải Tú

Cô nàng đang có lượng anti fan rất lớn

Hiện tải cả Sơn Tùng và Hải Tú đều có lượng anti fan rất lớn. Có thể nói, Hải Tú là một người đẹp kém may mắn. Những chân dài khác khi hợp tác với Sơn Tùng thì sự nghiệp đều lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, đến cô nàng thì lại xuống dốc không phanh.

Trên đây là loạt ảnh Hải Tú bán nude lộ ngực vô cùng táo bạo. Đây là bộ ảnh cô nàng thực hiện trước khi đến với công ty M-TP nhưng nó vẫn là một điểm trừ lớn, khiến người đẹp khó có thể quay lại làng giải trí.