Cô Trang siêu 3 vòng khỏa thân khoe xôi thịt đẫy đà

Cô Trang siêu 3 vòng là một cái tên mới nổi trong thời gian gần đây tại các group trên facebook nhưng độ hot của cô nàng này không hề thua các hot girl trẻ tuổi.

Cô Trang siêu 3 vòng là ai?

Cô Trang siêu 3 vòng tên thật là Trịnh Thu Trang mặc dù không tham gia các hoạt động trên các trang mạng xã hội nhưng độ nổi tiếng của cô nàng không hề lép vế trước các hot girl trẻ. Là cái tên mới nổi trong thời gian gần đây với lớp học dạy sinh lý trên các group facebook, tuy tuổi đã mặn mà nhưng body của cô giáo này đảm bảo chấp hết những nàng hot girl đang theo đuổi phong cách sexy khoe thân “trần như nhộng”.

Ngoài sở hữu 3 vòng cực nét, đặc biệt chính là vòng 3 to đến nỗi không chiếc quần chip nào có thể che đậy nên cái tên Cô Trang siêu 3 vòng hay Cô Trang siêu 3 vòng cũng được nhiều các báo mạng nhắc đến khiến nhiều người tò mò về cái tên này.

Hầu hết trên tất cả các diễn đàn phim 18+ cũng bắt trend khi cái tên của cô nàng này nổi lên. Bắt đầu đăng tải những hình ảnh khoe body táo bạo của Trịnh Thu Trang vì thế một ngày mà số lượt tìm kiếm Cô Trang siêu 3 vòng đã đạt đến tốc độ chóng mặt.

Cô Trang siêu 3 vòng

Với lớp học mà cô nàng mở ra trong các group trên facebook nhiều lời bình luận rằng cô giáo Trang chẳng khác gì “cô giáo Thảo” trong những thước phim heo trước đây. Chính vì lớp học lạ lùng này khiến những từ khóa như “cô trang siêu 3 vòng”, “cô giáo trang”, “lớp học khiêu dâm cô giáo Trang” được đẩy mạnh hơn hết.

Được biết, lớp học này được tạo ra nhằm chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện phòng the, những kiến thức về tình dục và sử dụng đậm chất những từ ngữ được dùng trong tình dục để giúp chị em tạo được giữ lửa được mối quan hệ vợ chồng, và cũng là kinh nghiệm cho những phụ nữ còn ngây thơ trong quan hệ.

Ngoài ra, cô Trang siêu 3 vòng còn có một nhóm kín với số lượt thành viên tham gia group lên đến vài chục nghìn. Tuy nhiên, để gia nhập vào group của cô nàng bắt buộc người tham gia phải mua set đổ cosplay từ cô.

Không chỉ thế, ngoài làm việc trên facebook thì trang cá nhân trên instagram của cô cũng sở hữu hơn 200 nghìn lượt theo dõi không hề lép với bất kì sao nữ hay hot girl nào. Trên trang cá nhân của mình cô thường xuyên đăng tải những tấm ảnh 18+ khiến các đấng mày râu phải nóng mặt, thậm chí những lần lên sóng trực tiếp hay những video clip mà cô nàng quay lại đều khoe hàng một cách triệt để.

Xem thêm: Quỳnh Ruby và đủ mọi tư thế gợi tình ướt át

Hầu như các video clip mà cô nàng đăng tải đều diện những trang phục nóng bỏng ngắn cũn, hở lộ da thịt táo bạo. Qua lời chia sẻ của những học viên trong lớp của Cô Trang siêu 3 vòng, mỗi lần lên lớp cô nàng này đều mặc đồ mỏng tanh, uốn lượn, không chỉ khoe thân mà còn dùng những từ ngữ gợi dục.

Ngoài ra những chỗ nhạy cảm được cô nàng không che lộ “trần như nhộng” khiến các anh trai phải vừa quay tay vừa xem livestream của cô.

Nếu bạn là người chưa biết gì về tình dục hay muốn hâm lửa tình yêu của mình thì truy cập nhanh vào mmlive.io tải app ngay để đọc thật nhiều bài viết và giao lưu cùng nhiều idol tham khảo thêm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *