Á hậu Phương Anh đón sinh nhật tuổi 23 với bộ ảnh đẹp tựa sương mai

Á hậu Phương Anh chiêu đãi fan sắc đẹp bằng bộ ảnh đẹp tựa sương mai. Nàng hậu học giỏi đã thêm một tuổi với nhiều sứ mệnh mới và công việc mới, một trong những dự án ấp ủ lớn nhất chính là chinh phục giấc mơ Hoa hậu Quốc tế 2021.

Á hậu Phương Anh tung bộ ảnh đẹp tựa sương mai nhân dịp sinh nhật tuổi 23

Á hậu Phương Anh
Á hậu Phương Anh
Á hậu Phương Anh

Kể từ lúc đăng quang á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh luôn chinh phục fan sắc đẹp bằng hình ảnh đẹp dịu dàng, thanh lịch và giàu tri thức. Nhiều ý kiến cho rằng, đây cũng chính là tiêu chí hàng đầu mà cuộc thi Miss International 2021 đang tìm kiếm người kế nhiệm Sireethorn Leearamwat.

Á hậu Phương Anh
Á hậu Phương Anh

Mới đây, nàng hậu học giỏi tung bộ ảnh đón sinh nhật tuổi 23 khiến fan ngắm nhìn đắm đuối. Chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, với những bộ váy bồng bềnh phá cách cầu kì, nhìn Phương Anh như một nàng công chúa bước ra từ trong truyện cổ tích. Nàng hậu sinh năm 1998 chia sẻ: “Tôi đã sẵn sàng cho tuổi 23 rực rỡ nhất của thanh xuân”.

Á hậu Phương Anh
Á hậu Phương Anh

Để sẵn sàng cho hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Quốc tế 2021, Phạm Ngọc Phương Anh đang lên lịch trình cực kì chỉn chu cho việc tập luyện kĩ năng trình diễn, học tiếng Nhật. Vừa qua, cô đã có khóa học make – up và demo layout chuẩn Tây mới khiến fan rất hào hứng.

Á hậu Phương Anh

Cùng chúc á hậu Phương Anh đón sinh nhật thật nhiều niềm vui và tự tin tỏa sáng ở đấu trường nhan sắc quốc tế.